Chính sách bảo mật lưu trữ dữ liệu của khách hàng

1. THÔNG TIN CÔNG TY

Công ty TNHH TMDV Hoàn Tiên

 •  Trụ sở: 876/35/2 CMT8, Phường 5, Q.Tân Bình, TP.HCM.
 •  Địa chỉ văn phòng: 39 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Q1 Tp.HCM
 •  Điện thoại: 093 456 2607
 •  E-mail: sales@tilashouse.com

2. Chính sách bảo mật

- Mục đích và phạm vi thu thập

 • Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Website TMĐT Tila’s House bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ của khách hàng. Đây là các thông tin mà Tila’s House yêu cầu khách hàng cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để Tila’s House liên hệ xác nhận khi Thành Viên đăng ký sử dụng dịch vụ trên Website TMĐT nhằm đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng.
 • Đối với Thành Viên là khách hàng, trong quá trình giao dịch, thanh toán tại Website TMĐT Tila’s House, Tila’s House chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của khách hàng, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của khách hàng sẽ không được lưu giữ.
 • Tila’s House cũng sẽ sử dụng cả thông tin nhận diện cá nhân của Khách hàng thành viên và một số thông tin nhận diện phi cá nhân (như cookies, địa chỉ IP, loại trình duyệt, ngày tổng số, v.v.) để gia tăng khả năng đáp ứng của Tila’s House về phương diện các trang và dịch vụ, cũng như về phát triển những chức năng, tính năng và các dịch vụ mới theo những xu hướng và sở thích đang diễn tiến.
 • Các Khách hàng thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, Khách hàng thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Tila’s House về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

- Phạm vi sử dụng thông tin

Website TMĐT Tila’s House sử dụng thông tin Thành Viên cung cấp để:

 • Cung cấp các dịch vụ đến Thành Viên.
 • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa Khách hàng thành viên và website TMĐT Tila’s House.
 • Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của Khách hàng thành viên hoặc các hoạt động giả mạo Thành Viên.
 • Liên lạc và giải quyết với Thành Viên trong những trường hợp đặc biệt.
 • Không sử dụng thông tin cá nhân của Thành Viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại website TMĐT Tila’s House.
 • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: website TMĐT Tila’s House có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin Khách hàng thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin của Khách hàng thành viên.

- Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Khách hàng thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự Khách hàng thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của Khách hàng thành viên sẽ được bảo mật trên dữ liệu của website Tila’s House.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin:

 • Công ty TNHH TMDV Hoàn Tiên
 • Địa chỉ: 876/35/2 CMT8, Phường 5, Q.Tân Bình, TP.HCM
 • Địa chỉ văn phòng:39 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Q1 Tp.HCM
 • Telephone: 093 456 2607
 • Email: sales@tilashouse.com

3. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Khách hàng thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu website TMĐT Tila’s House thực hiện việc này.

Khách hàng thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc bị tiết lộ thông tin các nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của website TMĐT Tila’s House. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Tila’s House sẽ xác nhận lại thông tin và có trách nhiệm trả lời lý do, đồng thời hướng dẫn Khách hàng thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin.

 • Email : sales@tilashouse.com
 • Số điện thoại: 093 456 2607

4. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của Khách hàng thành viên trên website TMĐT Tila’s House được Tila’s House cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của webiste TMĐT Tila’s House. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Khách hàng thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác. Tila’s House cam kết rằng:

 • Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của Khách hàng thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ Khách hàng thành viên.
 • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân Khách hàng thành viên, Tila’s House sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Khách hàng thành viên được biết.
 • Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Khách hàng thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại website của Tila’s House.
 • Ban quản lý Tila’s House yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là Khách hàng thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Tila’s House không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Khách hàng thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của Khách hàng thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

5. Cơ chế giải quyết khiếu nại, tranh chấp

Tila’s House có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại và hỗ trợ Khách Hàng liên quan đến giao dịch tại website TMĐT Tila’s House. Khi phát sinh tranh chấp, Tila’s House đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy vào chất lượng dịch vụ của website TMĐT Tila’s House và thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Khách Hàng khiếu nại về hàng hóa của Tila's House qua email: sales@tilashouse.com, Khách hàng thành viên có thể phản ánh trực tiếp đến đến ban quản trị.
 • Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của Tila’s House sẽ tiếp nhận các khiếu nại của Khách Hàng, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì bên Tila’s House sẽ có những biện pháp cụ thể hỗ trợ Khách Hàng để giải quyết tranh chấp đó. Bộ phận này chủ động giải quyết nhanh chóng và trả lời ngay kết quả giải quyết các khiếu nại trên cơ sở các Chính sách mà Tila’s House đã công bố trong thời hạn 7-10 ngày làm việc.
 • Bước 3: Trong trường hợp nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của Tila’s House thì Tila’s House sẽ yêu cầu Khách Hàng đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật.

Tila’s House tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của Khách Hàng (người tiêu dùng). Vì vậy, Tila's House cung cấp các thông tin về hàng hóa, dịch vụ một cách đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Khách Hàng sẽ phải có vai trò trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề. Tila’s House sẽ có trách cung cấp những thông tin liên quan đến Khách Hàng nếu được Khách Hàng (liên quan đến tranh chấp đó) yêu cầu.

Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch giữa 02 (hai) bên Khách Hàng, Tila's House, thì một trong 02 (hai) bên Khách Hàng và Tila's House sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên nhất là cho khách hàng.