Kinh mát Zungle The Panther

Kinh mát Zungle The Panther

The Zungle Panther , được làm bởi hãng Zungle , thoạt nhìn tưởng chừng như Zungle như một cái kiếng mát bình thường . Nhưng không , được thiết kế 2 trong 1 vừa là kiếng mát vừa là tai nghe Bluetooth . Nhưng điều gì đã làm lên điều đặc biệt của chiếc kiếng mát này ?. Cảm ơn đến công nghệ dẫn truyền xương . Panther đã đem đến sự tiện lợi và thời trang đến style đường phố của bạn .

Zungle hoạt động như thế nào ?

Kiếng mát The Panther thiết kế với loa dẫn truyền với xương ở hai phía chân kiếng và một microphone ẩn dọc theo ở mặt trên . Loa dẫn truyền qua xương không phải là công nghệ mới – Google đã tạo ra một buổi ra mắt qua công nghệ với kính Google vài năm trước . Loa dẫn truyền thông qua xương dẫn âm thanh bằng cách rung trên bề mặt cứng , nõi rõ hơn trong trường hợp này là hộp sọ của người đeo .

Nghe có vẻ ghê rợn , nhưng nó cực kỳ an toàn và tiện lợi cho người dùng . Chính vì tính chất không che màng tai nên người dùng vẫn nghe được mọi thứ xung quanh , rất quan trọng cho người đạp xe hoặc lái xe . Cách mà công nghệ dẫn truyền qua xương hoạt động cũng đảm bảo không ai xung quanh bạn có thể nghe bạn đang nghe gì , cung cấp tuyệt đối sự riêng tư cũng như không làm phiền người khác .

Thiết kế

Zungle đã thiết kế sản phẩm theo hướng thời trang hóa và dễ sử dụng . The Panther thiết kế trên gọng đễ dễ dàng điều khiển tất cả chức năng của thiết bị . Cổng sạc USB trông cực kỳ thông minh với thiết kế tích hợp và giấu kín . Nhìn cực kỳ thời trang , và tròng kiếng hiệu Oakley có thể thay đổi nếu người sử dụng không hợp màu . 

 Tính năng chính :

  • Loa dẫn truyền thông qua xương tương đương với hầu hết các chồi tai
  • Có tổng 5 màu dễ dàng chọn lựa
  • Cân nặng 45 grams
  • Thiết kế chống nước
  • Nghẹ gọi điện thoại với mic thiết kế trong
  • Tròng hiệu Oakley có thể thay đổi
  • Thời lượng pin nghe nhạc lên đến 4 giờ / 100 giờ trong chế độ chờ
  • Tương thích với các dòng điện thoại thông minh tích hợp Bluetooth

← Bài trước Bài sau →