Giày sneaker - biểu tượng mới của các CEO Thung lũng Silicon

Giày sneaker - biểu tượng mới của các CEO Thung lũng Silicon

Dù với khối tài sản ngất ngưởng, một vài ông chủ của làng công nghệ thế giới vẫn chọn cho mình những đôi giày bình dân, đơn giản và năng động mỗi khi đi ra ngoài.

Mark Zuckerberg: Nike Flyknit Lunar 3 Wolf Gray (150 USD):  

Ra mắt vào năm 2012, chất liệu Flykit đã tạo nên cơn sốt không nhỏ trong giới yêu giày. Hiện tại, Nike Flyknit Lunar 3 Wolf Gray không có mặt trong các cửa hàng, nhưng người dùng vẫn có thể đặt mua qua eBay.

Satya Nadella: Lanvin da cổ thấp (495 USD):

Khi nắm quyền điều hành Microsoft vào năm 2014, Satya nhanh chóng thể hiện phong cách thời trang của mình. Không có gì ngạc nhiên khi ông quyết định chọn thương hiệu giày cao cấp của Pháp. Ngay cả những người yêu giày lâu năm trên Reddit cũng phải tò mò về bộ sưu tập giày của Satya.

Sundar Pichai: Lanvin Cap - Toe cổ thấp (495 USD): 

Satya Nadella không phải người duy nhất thích Lanvin, ngay cả Sundar Pichai cũng tỏ ra yêu thích thương hiệu thời trang Pháp. Tuy nhiên, CEO Google lại thích màu đen hơn.

Evan Spiegel: Common Projects Achilles (415 USD): 

CEO Snapchat là một fan lâu năm của thương hiệu Common Projects. Spiegel ưa chuộng phiên bản màu trắng của Common Projects Achilles, có

thiết kế đơn giản nhưng đắt đỏ do làm hoàn toàn bằng thủ công và nguyên liệu da thuộc từ Italy.

Elon Musk: Nike Lunar Flyknit HTM NRG (400 - 700 USD):

Nike Lunar Flyknit HTM NRG là mẫu giày được thiết kế bởi bộ ba nổi tiếng của Nike: Hiroshi Fujiwara, Tinker Hatfield và Mark Parker. Đây còn là mẫu giày khá đắt giá và nổi tiếng vì độ hiếm. Tuy nhiên, người dùng vẫn có thể tìm thấy một đôi trên eBay.

Nguồn: Zing.vn


← Bài trước